chăm sóc body
Aug11

Câu chuyện của Mạn

Khởi nguồn từ chữ “Mạn”

“Mạn” thực chất là một từ gốc Hán, mang hàm ý “nhỏ nhắn, xinh đẹp, nhẹ nhàng, uyển chuyển”. Hơn cả một ý nghĩa nữ tính và cổ điển, cái tên “Mạn” còn mang đậm dấu ấn cá nhân. “Mạn” trong từ “Mạn Ngọc” là tên gọi cô em gái nhỏ xinh đẹp của người sáng lập, được đặt theo tên Trương Mạn Ngọc – nữ diễn viên tài sắc bậc nhất trong lịch sử môn nghệ thuật thứ bảy đất Đại Lục. Mạn được chọn làm tên gọi của Spa, vừa vì đúng với tinh thần muốn hướng tới, vừa là sở thích, là sự ngưỡng mộ, và hơn cả là cách thể hiện tình cảm gia đình.

Logo của spa cũng được thiết kế với cố gắng giữ trọn những ý nghĩa của từ “Mạn”. Sự nữ tính, mộc mạc được thể hiện qua nét mềm mại của cánh hoa, chiếc lá, hay nét đẹp trần tục mà duyên dáng của tấm lưng người phụ nữ trên dáng hình logo cách điệu.

Cho đến ước mơ gìn giữ những vẻ đẹp

“The world’s biggest power is the youth and beauty of a woman.” Mạn được thành lập dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng và giá trị của sắc đẹp, đặc biệt là đối với một người phụ nữ. Chúng tôi tin rằng chăm chút cho ngoại hình là điểm bắt đầu giản đơn nhất để xây dựng sự tự tin mà phái đẹp cần có, và đồng thời cũng là sự phản ánh hoàn hảo của một người phụ nữ thế kỉ 21 hiện đại, độc lập, biết nuông chiều bản thân và không ngừng hoàn thiện mình.

Không hướng đến những giá trị xa hoa, Mạn cố gắng tạo ra những trải nghiệm mộc mạc và gần gũi nhất với mọi phụ nữ trong lộ trình gìn giữ vẻ đẹp. Với mức giá hết sức phải chăng, Mạn mong muốn đem lại các cơ hội chăm sóc bản thân thường xuyên và hướng tới tầm nhìn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp. Chúng tôi tâm niệm thành công của Mạn phải được thể hiện qua vẻ đẹp bên ngoài và bền vững khi xuất phát từ vẻ đẹp bên trong. Mạn không chỉ làm bạn đẹp lên ở làn da, vóc dáng… mà còn hướng đến việc nỗ lực tạo ra một không gian chuyên biệt giúp thư giãn tối đa tinh thần của bạn mỗi khi tới trải nghiệm dịch vụ.