Chia sẻ về phác đồ điều trị nhà Mạn

Mình điều trị da cho khách nhưng không vẽ viễn cảnh tươi đẹp trong quá trình trị liệu bao giờ. Hầu hết khách hàng của mình đã quen với tình trạng da sẽ liên tục có nhiều sự thay đổi khác nhau rồi mới có thành quả nhưng họ vẫn thoải mái, vì biết đó là điều bình thường. Bình thường ở đây là bởi vì mình luôn nói trước những điều sẽ xảy ra nếu khách bước vào điều trị chứ không nói hoa mỹ để rồi bị vỡ mộng.
Ngoài những cảm giác “lạ lẫm” thời điểm đầu, thì khách của mình còn rất ít khi được hít hà mùi mỹ phẩm thơm, thay vào đó là cái mùi ngai ngái của các hoạt chất trong trị liệu mà không gọi được tên cụ thể. Thế nhưng họ vẫn vui vẻ, vẫn hào hứng với những trải nghiệm đó và sau này họ gọi với cái tên chung là “Mùi của sự an toàn”.
Sự an toàn này đến từ kinh nghiệm của mình kết hợp với các loại dược mỹ phẩm phù hợp, mình hay nói dễ hiểu cho khách đây là thuốc cho da bị ốm. Để kê đúng bệnh thì phải là bác sĩ hoặc người có chuyên môn thăm khám. Có bệnh thì phải uống thuốc, dù thuốc không ngọt, không dễ chịu nhưng uống đúng liều thì sẽ khỏi bệnh. Họ biết rằng, dù trải nghiệm của họ thế nào cũng có mình take care phía sau nên cứ yên tâm làm theo hướng dẫn.
Cũng có nhiều chị được tư vấn xong vì ở xa k đến được chỗ mình chăm sóc, có người thì sau tư vấn nhưng chưa có điều kiện mua,…. Bởi mình tôn trọng cảm giác của khách nên chưa bao giờ bực mình vì điều đó, vì muốn khách chuẩn bị 1 “tâm hồn đẹp” khi trị liệu chứ không phải lăn tăn vì điều gì, thế nên khi họ quay lại là họ đã sẵn sàng với mình..
Bởi sự tôn trọng đó mà mình có những khách hàng theo mình suốt 7 năm, có người thì online chưa gặp mặt trực tiếp bao giờ. Không ai có nhu cầu theo trend, chả cần biết ngoài nói gì, mình bảo thế nào chị làm thế nấy. Mình cứ giữ các chị được thoải mái nhất bên mình, làm những điều tốt cho họ một cách thoải mái, giống như cách mình đang được tận hưởng cuộc sống yên bình này vậy, thế là đủ 🥰
MẠN SPA – 81 Bùi Thị Xuân, HBT, HN
Hotline: 089.858.1888 – 090.179.6888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *