Dịch vụ Nâng niu

Làn da phải chịu rất nhiều những tác động xung quanh nên dù có chăm sóc kĩ thế nào cũng không tránh khỏi sẽ có lúc da bị nhạy cảm, đỏng đảnh hơn bình thường. Lúc này làn da đang báo hiệu lớp màng phòng vệ đang bị yếu đi, chính vì thế mà việc cần làm là bổ sung cho da những hoạt chất làm cho da trở nên khoẻ mạnh hơn.
Một trong những hoạt chất tăng khả năng phòng vệ cho da chính là Probiotic: các vi khuẩn thân thiện với cơ thể, hoạt động như 1 lá chắn và tăng cường khả năng tự phục hồi của da kết hợp với một chuối Acid Amin có kích thước siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu vào bên trong, tăng cường bảo vệ DNA tế bào da và chống oxy hoá da.
Tất cả những hiệu quả vượt trội đó làm nên dịch vụ “Nâng niu”, 1 trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại nhà Mạn bởi sự an toàn, hiệu quả với mọi loại da. Da bị tăng nhiệt, kích ứng, đỏ rát, hay là da đang nhạy cảm vì treatment…chỉ cần sau 1 buổi sẽ nhìn thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt.
🌱 Da được giảm nhiệt ngay tức thì, đặc biệt trời nắng ra đường da rất dễ bị nóng rát
🌱 Giảm mẩn đỏ, kích ứng đến 90% chỉ sau 1 buổi
🌱 Da mềm mịn, đủ ẩm hơn
🌱 Da sáng hồng hào khoẻ mạnh
🌱 Phù hợp với những làn da trước – trong và sau quá trình treatment cho da
Đừng quên nâng niu làn da của chúng ta mọi lúc, bởi làn da sẽ là thứ quyết định rất lớn đến sự tự tin của mỗi người đó ah. Mời mọi người tới trải nghiệm dịch vụ quốc dân này tại Mạn 🥰
MẠN SPA – 81 Bùi Thị Xuân, HBT, HN
Hotline: 089.858.1888 – 090.179.6888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *