triệt lông
May10

Triệt lông vĩnh viễn

Trong những năm gần đây, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Nó giống như một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ giúp các cô gái sở hữu làn da trắng mịn và giải quyết vấn đề “violong” tại các vùng nhạy cảm một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Mạn?

Mạn sử dụng công nghệ OPT (Optimal Pulse Technology) SHR, là bước đột phá hiện đại trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ triệt lông IPL với bộ lọc bước sóng 650-950nm, tần số phát xung cực nhanh và liên tục, từ 1-8hz giúp triệt lông nhanh hơn so với công nghệ cơ bản, giúp giảm thời gian triệt lông. Công nghệ hiện đại giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào?
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ( viết tắt của cụm từ Optimal Pulse Technology ) là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ xung tối ưu. Công nghệ OPT với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có phác đồ điều trị rõ ràng.

Bạn sẽ được cung cấp cho một phác đồ điều trị theo từng giai đoạn, ở mỗi vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT với công suất đỉnh cao, năng lượng phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT toàn diện và ưu việt hơn các công nghệ khác rất nhiều lần.

Công nghệ triệt lông IPL SHR đảm bảo:

  • Ngăn chặn tuyệt đối không cho lông mọc lại: triệt tiêu hoàn toàn nang lông – nguồn sống và nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông.
  • Làm sáng và mềm mại, trẻ hóa dần vùng da điều trị: Loại bỏ tế bào chết trên da, kích thích da tái tại collagen.
  • Phù hợp cho mọi vùng lông, mọi đối tượng: Phác đồ điều trị kĩ lưỡng phù hợp với thể trạng từng đối tượng, hiệu quả thấy rõ sau trung bình sau 5-8 lần triệt.
  • Không đau rát: OTP có tác dụng giúp duy trì mật độ năng lượng cao (fluence) theo toàn bộ thời gian xung pulse duration (ms), đồng nghĩa với việc năng lượng phát ra sẽ đồng đều và ổn định hơn, không bị suy hao năng lượng yếu đi với các xung tiếp theo và hạn chế và không gây ra xung đỉnh gây đau, rát, đỏ da.
  • Không có tình trạng lông mọc ngược: Các phương pháp loại bỏ lông khác như wax hay cạo có nguy cơ dẫn tới tình trạng lông mọc ngược cuộn tròn dưới da khiến cho da sần sùi, lấm tấm đỏ rất mất thẩm mỹ, lâu ngày dẫn tới tình trạng viêm lỗ chân lông, nguyên nhân là do lớp da chết quá dày trên da cản trở lông mọc ra ngoài. Triệt lông vĩnh viễn không chỉ loại bỏ những sợi lông xấu xí mà còn lấy đi lớp da chết trên da, đem lại làn da mạnh khỏe, mịn màng..