IMG_3462

Giới thiệu

Mạn spa mang đến những dịch vụ làm đẹp đa dạng, tập trung vào chăm sóc và trị liệu chuyên sâu da mặt. Với chất lượng cao cùng giá thành hết sức phải chăng, Mạn mang tầm nhìn sớm trở thành địa điểm chăm sóc tin cậy với phụ nữ Việt trong lộ trình nâng tầm và bảo vệ sắc đẹp.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, Mạn ứng dụng nhuần nhuyễn những công nghệ và sản phẩm cao cấp được chuyển giao từ các chuyên gia, nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da như Comfort Zone, Dermafirm,… song song với việc phát huy tối đa những kỹ năng truyền thống từ đôi tay thuần thục cùng các bí quyết làm đẹp thiên nhiên hiệu quả lâu đời, giúp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn và chất lượng.

Mạn còn sở hữu một tinh thần “mộc” mềm mại, nữ tính và khác biệt với đại đa số các spa đi theo phong cách hoàng gia sang trọng trên thị trường. Từ không gian xanh mướt màu lá sen ngập tràn hoa, cho đến nội thất gỗ kết hợp hoạ tiết vintage Châu Âu, ánh sáng đèn vàng dịu và hương thơm tinh dầu luôn nhẹ nhàng yêu chiều xúc giác, từng chi tiết của Mạn đều được chăm chút tỉ mỉ và mang nhiều tâm huyết. Chúng tôi hy vọng bất cứ khách hàng nào bước vào Mạn đều cảm nhận được sự gần gũi, thân quen như đến chơi nhà một người bạn hữu.

 

 

 

Dich vu

Áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến cùng các bài massage bài bản, khoa học, Mạn mang đến ba lộ trình chăm sóc da mặt Basic Care, V.I.P Care và Luxury Care, đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em phụ nữ. Đội ngũ làm đẹp của Mạn mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

See more

Áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn đột phá trong ngành thẩm mỹ giúp các cô gái sở hữu làn da trắng mịn, mang lại niềm vui và sự tự tin cho các chị em phụ nữ.

See more

Booking

Thời gian làm việc: 9:00 – 20:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật