khong gian cua Man (da co logo)
Aug11

Không gian của Mạn

Khác với phong cách hoàng gia sang trọng, hào nhoáng dễ mang lại cảm giác choáng ngợp như phần đông các Spa trên thị trường, Mạn chọn tạo cho riêng mình một không gian giản dị, mộc mạc, nữ tính có phần cổ điển với mong muốn mang lại trải nghiệm thoải mái, gần gũi như đến chơi nhà một người bạn hữu.

Toàn bộ không gian của Mạn được bao phủ bởi màu xanh lá sen chủ đạo và ánh đèn vàng dịu. Những chi tiết thân thuộc như bụi chuối, tấm gỗ khắc tên logo, đôi dép cói đi trong nhà, đồng phục nhân viên là áo bà ba cách tân… đều được chọn lựa và xếp đặt một cách bài bản để tạo nên sự đồng điệu đậm chất Việt.

Bước chân vào Mạn, khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận được sự nữ tính hiện hữu ngọt ngào trong không gian. Hoa ngập tràn khắp nơi: hoa mẫu đơn trong các góc nhà, hoa hồng trên vải bọc ghế sofa, hoa baby treo trong những chiếc lọ nhỏ xíu xinh xắn trên tường, hoa theo mùa ở bàn tiếp khách lúc rực rỡ, lúc dịu dàng. Tinh dầu hoa hồng quyến luyến từ lúc bước vào cho đến lúc đi ra chính là điểm hoàn thiện cho vòng trải nghiệm nữ tính và thư giãn mà khách hàng cảm nhận được.