Không gian nhà Mạn

Ngày mình lựa chọn 81 Bùi Thị Xuân là nơi để Mạn gắn bó là khi nhìn thấy những tia nắng nhỏ len lỏi vào trong ngôi nhà này vào 1 ngày mùa đông. Sự gần gũi của không gian với cái nắng ấm đó khiến mình cảm thấy ấm áp và dễ chịu vô cùng.
Những cây cỏ trong spa cũng vì đủ nắng ấm mà lớn lên tươi tốt. Góc nào cũng ngập tràn cảm giác tươi mới vì được đón nắng từ khung cửa sổ lớn hướng Tây của ngôi nhà. Mạn spa được lấy ý tưởng từ chính tên đệm của mình, bởi Mạn trong từ Hán Nôm còn có nghĩa là nhẹ nhàng, uyển chuyển, thư thái. Chỉ là 1 từ Mạn thôi nhưng bao gồm tất cả những gì mình muốn truyền tải vào không gian spa này, để nó trở thành một điểm đến thật thư giãn cho bất kì khách hàng nào khi ghé qua.
Mạn phủ lên mình một màu xanh trầm ấm, hoà quyện với ánh sáng vàng nhẹ nhàng và luôn đượm trong mùi hương tinh dầu thoang thoảng. Ngoài các dịch vụ trị liệu từ xa cho khách hàng online, thì các dịch vụ offline tại Mạn cũng luôn song hành để đảm bảo các trị liệu yêu cầu trực tiếp được hiệu quả nhất.
Dù Mạn ở bất cứ đâu thì tinh thần đó vẫn sẽ luôn xuyên suốt như việc mình đam mê với công việc này vậy, luôn hướng tới những gì thoải mái và dễ chịu nhất cho trải nghiệm của mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *