Mạn – Chân thành & Cầu thị

Mình là Dương Mạn Ngọc, chủ của Mạn spa với không gian thư giãn kết hợp trị liệu tại Hà Nội.
Hồi mới mở spa, Mạn của mình mang màu xanh của 1 chiếc lá non. Cái màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ mơn mởn. Và đến khi Mạn 5 tuổi, mình thay đổi toàn bộ màu sắc nhận diện thương hiệu, để Mạn chuyển màu qua tone xanh trầm ấm, có chút sự “từng trải” bởi đã qua nhiều năm tháng. Thế nhưng dù là ngày đầu tiên hay là đến tận bây giờ, tinh thần vẫn chưa bao giờ thay đổi. Đó là sự nhẹ nhàng, thư thái khi bất cứ ai ghé đến nhà Mạn.
Mạn của mình không có sự to lớn, sôi động náo nhiệt như nhiều spa ngoài kia, cũng không phải là spa có dịch vụ phù hợp với tất cả mọi người. Thế nhưng Mạn có sự chân thành và cầu thị với mọi điều.
Spa của mình xinh xắn, ấm cúng nằm ở 81 Bùi Thị Xuân giữa trung tâm thành phố. Trong suốt hơn 5 năm qua mình tập trung về điều trị da cả online lẫn offline và đã chăm sóc tới hàng nghìn khách hàng khác nhau. Ngoài kết quả về trị liệu hiệu quả thì mình luôn mong muốn khách hàng được thư giãn và tận hưởng nhất khi tới spa, chính vì vậy không gian của Mạn được mình chú trọng rất nhiều, để ai ghé Mạn cũng cảm nhận được sự thư thái và dễ chịu. Dù có điều trị mụn, lăn kim,… hay chăm sóc chuyên sâu thì sẽ đều được “nâng niu” bởi sự chăm sóc chu đáo của kỹ thuật viên lành nghề.
Mình gửi gắm toàn bộ tình yêu nghề và sự nhẹ nhàng vào từng ngóc ngách tại Mạn, để chị em nào cũng có 1 làn da đẹp cũng như 1 tâm hồn thư thái khi bước chân ra về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *