Vì sao Mạn thường xuyên thay đổi menu?

Cứ tới mỗi mùa khác nhau là Mạn Spa lại thay áo mới. Từ mùi tinh dầu đượm nồng của mùa đông lại chuẩn bị thay bằng mùi ngọt mát cho mùa hè. Cây cỏ lá hoa cũng được decor lại. Menu dịch vụ cũng được đổi mới tập trung chính cho các vấn đề da mùa hè. Mọi thứ trong ngôi nhà nhỏ của mình vẫn luôn được xoay vòng nhịp nhàng như vậy.Menu mới nhà Mạn thường được chuẩn bị thai nghén ít nhất 3 tháng trước khi ra mắt với khách hàng. Công cuộc chuẩn bị bao gồm: tìm hiểu sản phẩm, test trải nghiệm trên các nền da khác nhau, điều chỉnh phù hợp để tối ưu hiệu quả và ứng dụng đào tạo cho nhân viên thực hành thành thạo.
Có một sự thật là mình không hay bắt trend các sản phẩm hot trên thị trường. Phong cách của mình là lựa chọn những giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng nhà Mạn. Sẽ có những sản phẩm hot rất lâu Mạn mới ứng dụng vào phác đồ, sau khi test đủ thời gian để cho ra hiệu quả tối ưu. Cũng có những dòng sản phẩm Mạn đi tiên phong, là một trong những spa đầu tiên ứng dụng thành công trong thực tiễn. Dù là theo phương thức nào, thì mục tiêu vẫn là cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho cho các vấn đề về da của khách.
Mình mong muốn những trải nghiệm mang tới cho khách hàng được chăm chút tối đa. K tự nhận là 1 spa có nghiệm hoàn hảo nhưng mình luôn cố gắng tìm 1 cái gì đó tốt hơn mỗi ngày. Sản phẩm thì chắc chắn phải tốt rồi, dịch vụ cũng vậy. Nhưng còn những thứ xung quanh mình cũng k thể bỏ qua. Tất cả những thứ nhỏ như vậy thôi mà mình cũng đã làm nó suốt 6 năm một cách vui vẻ. Cứ mỗi thời điểm khác nhau là lại 1 lần cải tiến để cho tốt hơn, cho khách hàng và cho cả Mạn nữa. Đó cũng chính là lý do vì sao, danh sách khách hàng gắn bó lâu năm của Mạn đang ngày một dài thêm, đồng hành cùng với sự tin tưởng và yêu thương của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *