Làm việc trực tiếp với công ty – Sản phẩm nhà Mạn luôn minh bạch về nguồn gốc

Mạn spa thường xuyên nhận được rất nhiều lời mời từ các bên cung cấp mỹ phẩm hàng xách tay với giá cực kì hấp dẫn. Một mức giá mà dù có ở top đầu nhập hàng từ công ty thì cũng không bao h có được. Nếu ai hỏi mình có thấy bị suy nghĩ đắn đo từ những lời mời đó không thì chắc chắn là có. Bởi nó có thể mang lại cho mình lợi nhuận khủng nếu mình nhập hàng. Thế nhưng tôn chỉ của mình từ những ngày đầu tiên là mọi thứ luôn cần sự rõ ràng ngay từ đầu. Hàng xách tay không phải là kém chất lượng, thế nhưng với 1 người không chỉ bán sản phẩm đơn thuần như mình, mà là bán giải pháp lâu dài cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình điều trị thì mình mong muốn khách được bảo trợ bởi 1 bên công ty với giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ uy tín.
Không ai dám chắc có thứ gì là tuyệt đối và không có rủi ro, cũng vì thế mà mình lựa chọn các sản phẩm đi qua công ty dù giấy tờ có thể khó khăn hơn, hay là brand cập nhật không được nhanh và đa da dạng như việc xách tay về. Thế nhưng đổi lại khi đi qua công ty nếu có bất cứ vấn đề gì về date, về chất lượng sản phẩm, về quy cách đóng gói v..v thì sẽ có nơi chịu trách nhiệm cho mình để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cái này sẽ không thể so đo được với bao nhiêu doanh thu vì nó là sự uy tín của Mạn nên mình lựa chọn cách thức đảm bảo nhất để làm. Mình rất ít khi giảm trên giá niêm yết, thay vào đó mình sẽ tặng quà cho khách theo dịp, theo mỗi đơn hàng vì mình thấy đó cũng là cách tôn trọng những đối tác làm việc với mình.
Tại Mạn có hơn 15 nhãn hàng cao cấp được làm việc trực tiếp với công tyluôn minh bạch công khai về nguồn gốc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà mình bán cho khách hàng sự uy tín lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *