Tiêu chí ưu tiên nào khi lựa chọn một spa?

Mọi người chọn tiêu chí ưu tiên nào khi lựa chọn một spa?
Số đông khách hàng nhà Mạn lựa chọn “Hiệu quả”. Và đây cũng là kim chỉ nam nhà Mạn luôn hướng tới trong suốt gần 7 năm làm nghề. Các yêu tố khác cũng rất quan trọng, nhưng Hiệu quả là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong những lựa chọn khác.
7 năm làm nghề với hàng nghìn ca khách hàng trị liệu là minh chứng ít nhiều cho sự hiệu quả mà nhà Mạn có thể mang lại cho khách hàng.
80% khách hàng mới được giới thiệu bởi khách hàng cũ.
• Khách hàng cũ gắn bó với Mạn từ những ngày đầu hồi 2016-2017 đến giờ vẫn tin tưởng và gửi gắm làn da.
• Mạn chỉ sử dụng những dòng sản phẩm nhập khẩu đến từ các thương hiệu lớn và lâu năm trên thế giới – những thương hiệu đã được minh chứng cho Hiệu quả trong cả hành trình dài.
• Sự chăm chỉ cập nhật chuyên môn và ứng dụng linh hoạt để đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp cho khách hàng – chứ không phải chỉ chạy theo trend – cũng là minh chứng cho sự tập trung vào Hiệu quả thực sự của nhà Mạn.
Làm nghề nào cũng có những khó khăn, cũng có những rủi ro. Nhưng Mạn spa luôn cố gắng mỗi ngày để mang lại giá trị về Hiệu quả cao nhất dành tới mỗi khách hàng. Vì Mạn hiểu, để đến với nhau đó là nhân duyên. Những để giữ nhau ở lại, đó là cả một sự nỗ lực bền bỉ mỗi ngày.
Năm 2023 hứa hẹn mang thêm nhiều phác đồ điều trị da hiệu quả hơn nữa cho các khách hàng thân yêu nhà Mạn nhé.

ảnh sau khi điều trị da mụn tại Mạn Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *