“Đánh bay” violong êm ru với công nghệ ánh sáng IPL

Không biết với các chị em khác thế nào chứ với mình việc ra đời công nghệ triệt lông vĩnh viễn là đỉnh cao của nhân loại, đặc biệt với phụ nữ. Biết bao nhiêu người tự tin hơn, da dẻ nhẵn mịn nuột nà hơn trong đó có mình. Nhớ hồi máy triệt lông bắt đầu nhen nhóm xuất hiện, nó gọi là ước mơ luôn đấy vì mình vẫn còn đi học chưa kiếm ra tiền. Giá dao động của công nghệ triệt lông lúc đó rất cao, trung bình là 20-30tr cho 1 vùng triệt (dù máy triệt thời điểm đó k có công nghệ làm mát và mang lại cảm giác nhẹ nhàng như các dòng máy hiện tại), chưa kể là rất ít nơi có. Càng ngày công nghệ làm đẹp được phổ cập nhiều hơn nên rất nhiều chị em tiệm cận được phương pháp là đẹp tân tiến này với mức giá cực kì phù hợp.
Gần như bh ít còn cảnh đi cạo, nhổ hay wax khiến nang lông bị tổn thương và kém mịn nữa. Chưa kể đến là đau đớn kéo dài mãi mãi vì cứ đến khi lông mọc lại là phải làm tiếp, 1 vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại. Và thế rồi bây giờ, chỉ cần chị em nào muốn, thì da dẻ sẽ láng coong trong 1 thời gian ngắn, tự tin hơn rất rất nhiều đặc biệt những vùng hở ra khi mặc những bộ đồ ngắn. Kể cả là các bé học sinh cũng được bố mẹ quan tâm và cho đi xử lí từ sớm. Sờ lên 1 làn da mướt thì tất nhiên phải thích hơn 1 làn da sần vì viêm nang lông bởi tác động sai cách phải không? Ngoài sạch sẽ, mịn màng thì triệt lông cũng hỗ trợ làm sáng da và triệt bớt mùi cơ thể nữa đó.
Vậy triệt lông bằng công nghệ ánh sáng có hiệu quả như thế nào?
Các hình thức triệt lông thông thường như cạo, nhổ, wax, dùng kem tẩy lông… chỉ tiêu diệt được một phần nhìn thấy của lông, chưa kể phải thực hiện thường xuyên, lích kích, lông mọc lại dày và đậm hơn. Lỗ chân lông bị tác động cơ học làm tổn thương sẽ dễ bị thâm, đen, viêm nang lông.
🌱 Công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng dạng xung, cường độ mạnh, đa sắc với phổ bước sóng rộng.
🌱 Các tia sáng với bước sóng phù hợp sẽ được hấp thụ bởi melanin trong mầm nang lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới nang lông, đồng thời đi sâu và triệt nguồn dinh dưỡng của sợi lông, làm cho lông yếu và rụng tự nhiên.
🌱 Theo cơ chế các tế bào sắc tố đen trong nang lông cũng hấp thu ánh sáng và nóng lên, nang lông bị phá hủy, làm sợi lông bị chết đi, và không cho nang lông phát triển, từ đó đạt hiệu quả triệt lông hiệu quả nhất.

triệt lông tại mạn spa, triệt lông mạn spa hà nội, triệt lông vĩnh viễn, điều trị viêm nang lông, triệt lông toàn thân

❓ Có đau không?
Cảm giác sẽ châm chích và rát như kiến cắn, nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của bạn. Da sáng sẽ đỡ rát, lông càng sẫm màu càng đau
❓ Một liệu trình kéo dài trong bao lâu?
Thông thường mỗi người cần tiến hành 7-10 lần, mỗi lần từ 10-30 phút tùy vùng da, mỗi lần cách nhau 25-30 ngày.
❓ Sau khi trị liệu lông có mọc trở lại không?
Diễn biến cụ thể sẽ như sau: Ngay sau khi triệt, lông sẽ biến mất hoàn toàn. Sau 2-5 ngày, lông sẽ nhú dần lên, lún phún nhưng mềm và yếu, có thể dùng tay nhẹ nhàng nhổ ra mà không hề đau (thậm chí lông còn tự rụng). Sau khoảng 15-20 ngày lông mọc lại dài hơn, nhưng thưa, mềm và nhạt màu. Khi ấy là lúc bạn phải tiếp tục 1 lượt triệt nữa cho tới khi kết thúc toàn bộ liệu trình.
❓ Liệu có gì nguy hiểm không?
Hoàn toàn không! Nếu có chỉ là những dấu hiệu kích ứng nhẹ như: Da đỏ, rát, hơi mẩn ngứa do da mẫn cảm. Lúc này chỉ cần dưỡng ẩm và làm mát cho da là sẽ đỡ rất nhanh.
Tại Mạn dịch vụ triệt lông gần như là khách nào cũng làm vì quá tiện, nên mọi người sẽ thấy mình ít khi quảng cáo. Lâu lâu lại nhắc nhớ các chị em 1 chút. Với mức giá triệt vô cùng hợp lí, bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các vùng da nên mọi nguời hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ này. Hãy nhanh tay đặt lịch với Mạn nha ❤️
MẠN SPA – 81 Bùi Thị Xuân, HBT, Hà Nội
Hotline: 089.858.1888 – 090.179.6888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *